Ra mắt thương hiệu DMCK tại Việt Nam

  • 10-01-2020 09:55:10

Buổi lễ ra mắt thương hiệu mỹ phẩm DMCK tại Việt Nam được tổ chức hoành tráng và sang trọng vào ngày 15/11/2019 tại Hà Nội. Trong sự kiện, DMCK chính thức công bố Diễn viên Lã Thanh Huyền là gương mặt đại diện của DMCK – Thương hiệu chăm sóc da cao cấp Hàn Quốc.

Lễ kí kết hợp tác đã được diễn ra long trọng giữa Giám đốc đại diện Công ty trách nhiệm hữu hạn DMCK Bà Mẫn Xuân Hương và Diễn viên Lã Thanh Huyền trước sự chứng kiến của hàng trăm khách mời tham dự.

DMCK được biết tới là một thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp đến từ xứ sở Kim Chi. Thành lập từ năm 2005 với tư cách là công ty con của Woori Trade, DMCK luôn định vị là một thương hiệu chuyên phát triển, sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm sử dụng trong bệnh viện, spa và ngành thẩm mỹ. DMCK là viết tắt của cụm từ “Doctor Made Cosmetic Korea” để nhấn mạnh sản phẩm của DMCK được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu tại Hàn Quốc, với đầy đủ các dòng sản phẩm có tính năng nổi trội đáp ứng nhu cầu chăm sóc hàng ngày của mọi loại da với 5 tiêu chí Chất Lượng – Khoa học – Niềm Tin – Chuyên Nghiệp – Thiên Nhiên.

Các dòng sản phẩm của hãng hướng tới vẻ đẹp bền lâu nhờ chiết xuất từ thiên nhiên cùng cấu trúc hoàn hảo, chuyên sâu, mang đến kết quả tuyệt vời đã từng bước khẳng định vị thế tại thị trường mỹ phẩm Hàn Quốc và các quốc gia khác trên thế giới.

Sự kết hợp thương hiệu cá nhân Lã Thanh Huyền và nhãn hàng uy tín DMCK Hàn Quốc hứa hẹn mang đến hình ảnh tươi mới, khẳng định thương hiệu, chất lượng cũng như đem đến những trải nhiệm làm đẹp, chăm sóc da vô cùng an toàn và hiệu quả cho khách hàng!