Mỹ phẩm DMCK: Thương hiệu đoạt nhiều giải thưởng danh giá tại Hàn Quốc

  • 2020-05-15 11:09:42

Xuất hiện trên thị trường mỹ phẩm từ năm 2005, bằng chất lượng vượt trội, DMCK đã trở thành một thương hiệu được yêu thích với lượt tìm kiếm khổng lồ trên các trang thương mại điện tử tại Hàn Quốc.

Trước khi tới Việt Nam, DMCK trở thành một trong những công ty mỹ phẩm toàn cầu với hơn 10.000 điểm bán như: Cửa hàng miễn thuế, Trung tâm mua sắm và các Thẩm mỹ viện uy tín.

Đặc biệt, DMCK cũng đã trải qua những “cuộc sát hạch” vô cùng gắt gao để có thể có mặt tại thị trường Mỹ, một thị trường vô cùng khó tính. Tiếp đó là có mặt tại thị trường Nga, Trung Quốc, Thái Lan, Philipin, Indonesia, Myanmar….

DMCK luôn đặt tiêu chí Chất lượng lên hàng đầu và luôn nghiên cứu để bắt kịp xu hướng, bởi vậy được đông đảo các beauty blogger và các diễn viên nổi tiếng yêu thích tin dùng. Đây cũng là một điểm cộng để doanh nghiệp mỹ phẩm DMCK được đánh giá cao trên thị trường mỹ phẩm quốc tế.

Diễn viên Lã Thanh Huyền – Đại sứ thương hiệu DMCK tại Việt Nam

Diễn viên Lã Thanh Huyền – Đại sứ thương hiệu DMCK tại Việt Nam

Với công nghệ vượt trội cùng những thành công đã đạt được, DMCK đã nhanh chóng chiếm lĩnh được vị trí vững chắc trên thị trường mỹ phẩm và được sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng bằng những thành tích đáng tự hào, cùng điểm lại các giải thưởng uy tín mà DMCK đã đạt được.

Năm 2016, DMCK nhận Giải nhất Hạng mục dành cho Mỹ phẩm chuyên gia tin dùng tại Giải thưởng Văn Hóa Nghệ Thuật Hàn Quốc lần thứ 24

CEO Hyun Jae Hyeon đại diện DMCK vinh dự nhận giải thưởng

CEO Hyun Jae Hyeon (ngoài cùng bên phải) đại diện DMCK vinh dự nhận giải thưởng

Năm 2017, DMCK vinh dự nhận giải “Thương hiệu mỹ phẩm được yêu thích nhất”- Do tạp chí Cos’In Korea, tạp chí Mỹ phẩm và sắc đẹp hàng đầu tại Hàn Quốc trao tặng. CEO của DMCK ông Hyun Jae Hyeon phát biểu rằng: “DMCK là thương hiệu đề cao triết lý cung cấp chất lượng và sự hài lòng của khách hàng, đề cao hiệu quả và tính thực tế mà sản phẩm mang lại. Mục tiêu mà DMCK luôn hướng đến mang laik cho khách hàng với những sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất”

Phấn nền Clean AC Ampoule Cushion được vinh danh là sản phẩm được yêu thích trong năm 2017

Sản phẩm “Phấn nền Clean AC Ampoule Cushion” được vinh danh là sản phẩm được yêu thích trong năm 2017

Năm 2018 là năm thành công liên tiếp của DMCK khi:

Trong 2 năm liên tiếp nhận giải thưởng là Thương hiệu được yêu thích nhất do người tiêu dùng bình chọn, 4 năm liên tiếp được trao danh hiệu Thương hiệu mạnh và giải thưởng xuất sắc cho hạng mục “Mỹ phẩm làm đẹp”

Năm 2019 DMCK giành được Giải nhất Dịch vụ được tin dùng do người tiêu dùng bình chọn do tạp chí Money Today – chuyên trang tin tức tổng hợp, tài chính, kinh tế MTN tổ chức. Giải thưởng này không chỉ tôn vinh những đóng góp tích cực của doanh nghiệp cho cộng đồng, mà còn là sự ghi nhận nỗ lực phát triển, giữ vững được sự tin yêu của người tiêu dùng đối với thương hiệu, sản phẩm.

Mỹ phẩm DMCK vinh dự nhận Giải nhất “Dịch vụ được tin dùng do người tiêu dùng bình chọn”

Mỹ phẩm DMCK vinh dự nhận Giải nhất “Dịch vụ được tin dùng do người tiêu dùng bình chọn”

Cũng trong năm 2019, DMCK vinh dự nhận Giải thưởng sản phẩm bán chạy nhất với sản phẩm Tinh chất Clean Ac Ampoule tại hội chợ Hàng tiêu dùng Mỹ phẩm Thượng Hải 2019. Sản phẩm “Tinh chất DMCK Clean Ac Ampoule” 2 năm liên tiếp được bầu chọn cho Giải thưởng Meiyi Award – đây được coi là giải Oscar của ngành công nghiệp làm đẹp tại Trung Quốc. Giải thưởng được tổ chức bởi China Beauty Expo (CBE) tại Trung Quốc và được công nhận là giải thưởng tốt nhất của ngành làm đẹp Trung Quốc.

“DMCK Clean Ac Ampoule” 2 năm liên tiếp được bầu chọn là sản phẩm tốt và được lựa chọn nhiều nhất

Sản phẩm “DMCK Clean Ac Ampoule” 2 năm liên tiếp được bầu chọn là sản phẩm tốt và được lựa chọn nhiều nhất

Các sản phẩm của DMCK có đầy đủ giấy phép của Bộ Y tế. Với tiêu chí: An toàn với sức khỏe người dùng. Điều tạo nên sự khác biệt và ưu điểm lớn nhất của DMCK là luôn đặt sức khỏe và lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu, mọi sản phẩm của DMCK đều 100% không chứa chì, 100% không chứa chất độc hại và nguyên liệu sạch 100% từ thiên nhiên. Vì vậy khi sử dụng các sản phẩm của DMCK khách hàng không còn phải băn khoăn, lo lắng về việc sản phẩm có thật sự tốt và an toàn cho sức khỏe của mình hay không.

Từ tất cả những điều tuyệt vời mà DMCK mang đến cho phái đẹp trong suốt 15 năm qua, DMCK xứng đáng là một trong những thương hiệu đáng tin dùng của những ai mong muốn tìm đến một vẻ đẹp “tự nhiên không tì vết”. Đây không chỉ là lời động viên quý báu và còn là một sự ghi nhận xứng đáng cho công sức không ngừng nghỉ hoàn thiện của tập thể mang tên DMCK.

                                                                               DMCK – Bác sĩ của mọi làn da
                                                                               Trụ sở: Tòa nhà 267 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân- Hà Nội
                                                                               Hotline: 0974361813
                                                                               Website: www.dmck.com.vn