Có DMCK – Không ngại nắng nóng ngày hè

  • 2020-05-15 11:13:04

Như bạn biết thì DMCK là hãng mỹ phẩm rất được lòng chị em xứ sở Hàn Quốc và các nước Châu Âu, vì sở hữu loạt sản phẩm với thành phần làm đẹp từ thiên nhiên mà giá cả lại phải chăng, hợp túi tiền của nhiều cô gái. Quan trọng là sản phẩm cực an toàn cho mọi loại da. Tôi mua lọ Tinh chất cô đặc Clean Ac Ampoule với giá chưa tới 500k và thấy quá “hời” cho một món skincare giảm mụn, giảm kích ứng, đủ ẩm và kiềm dầu “best” cả ngày.

Tôi vốn thuộc team da hỗn hợp dầu, dầu thường đổ dầu ở mũi và hai bên má gần mũi. Và tôi cũng đã thử qua nhiều loại nào là kem chống nắng, cushion, phấn phủ được giới thiệu có khả năng kiềm dầu… nhưng không loại nào phát huy kết quả như tôi thật sự mong muốn. Tình cờ thay, tôi biết đến dòng sản phẩm “siêu đỉnh” của DMCK – Tinh chất cô đặc dưỡng da Clean Ac Plus Ampoule và quyết định rước về.

DMCK - Clean Ac Ampoule

Thú thật, ban đầu tôi có ý định “múc” vì nghe danh tiếng làm giảm mụn, và giảm kích ứng cho da tức thì của “em ấy” thôi nhưng rồi khi thử lần đầu tiên, tôi bất ngờ nhận ra một công dụng tuyệt diệu của “ẻm” chính là giúp da ráo mịn cả ngày, đồng thời kiềm dầu siêu đỉnh giúp tôi có một làn da sáng khỏe hơn. Nếu trước nay da tôi đổ dầu 10 phần, thì khi xài em nó lượng dầu giảm chỉ còn 1-2 phần thôi, qua đó tôi cũng tiết kiệm được kha khá cho việc mua giấy thấm dầu.

Tinh chất cô đặc Clean Ac Plus Ampoule “ngoài rẻ-trong xịn” của DMCK thì có kết cấu dạng nước lỏng, trong suốt, có mùi hương Lavender dịu nhẹ. Nên sẽ không gây dính nhớp, dễ thẩm thấu vào da và khi thoa lên rồi bạn sẽ có cảm giác mát lạnh cực thích!

Tôi dùng em nó vào buổi sáng và tối, sau bước làm sạch với sữa rửa mặt và toner. Buổi sáng, tôi kết hợp Tinh chất cô đặc này với Sáp chống nắng dạng thỏi cho da dầu và mụn Clean Ac Sun Stick SPF 50+ Pa++++, tạo nên “combo” kiềm dầu đỉnh hết nấc mà trong suốt 5 năm skincare tôi mới phát hiện.

DMCK - Clean Ac Sun Stick SPF 50+ Pa++++

Khi ở nhà không makeup và chỉ dùng 2 món “bảo bối” trên thì da tôi từ sáng đến 7h tối vẫn không hề đổ dầu. Còn khi makeup với cushion và ra ngoài thì tôi thấy lớp nền bền màu hơn vì da không đổ dầu nhiều nữa, làm việc từ sáng đến chiều mà vùng mũi, hai bên má không hề bị bóng dầu mà vẫn ráo, kết quả thật khó tin nhưng tôi thấy đây là “công thức” skincare mà những ai da dầu, hỗn hợp dầu như tôi thì quả thật rất đáng thử! Chốt lại thì đây là combo “iu” nhất mà tôi từng dùng, tôi chắc chắn là còn mua lại “các em ấy” dài dài nữa.