Ampoule! Tân binh làm đẹp khiến chị em chao đảo

  • 2020-05-15 11:06:05

BỘ DƯỠNG CHẤT “QUYỀN LỰC”

Ngoài serum, essence, thì “Ampoule” chính là một tân binh vừa gia nhập đội quân chăm sóc và bảo vệ cho làn da của phái đẹp toàn cầu, có công dụng phục hồi độ ẩm vốn có của da, cung cấp đủ dưỡng chất còn thiếu để làn da ẩm mượt, khỏe khoắn.

#Ampoule là một loại tinh chất cô đặc. Thậm chí, lượng tinh chất có trong một ống Ampoule còn đặc hơn cả thứ thần dược cho da vốn đình đám với phái nữ từ trước là serum hay essence.
Được sản xuất từ phòng thí nghiệm da liễu, những spa cao cấp và được Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc coi là vũ khí bí mật níu chân khách hàng của những nơi này.

Với công nghệ hiện đại và khát khao làm đẹp cho da, những thương hiệu mỹ phẩm đã đưa Ampoule ra khỏi phòng thí nghiệm để trở thành một trong những sản phẩm chăm sóc da được săn đón nhiều nhất hiện nay.
Dễ hiểu hơn, các bạn có thể coi Ampoule như một dạng thuốc bổ dành cho da, do có chứa nhiều tinh chất cô đặc nên Ampoule thẩm thấu lên da có tác dụng nhanh hơn so với các loại tinh chất thông thường khác.

Chính vì vậy, Ampoule không chỉ có tác dụng chăm sóc và dưỡng da như những tinh chất thông thường khác mà chúng còn giúp điều trị phục hồi đối với những làn da nhiều khuyết điểm.

Có một lưu ý nhỏ cho nàng khi dùng Ampoule, đó chính là ưu tiên chọn các dòng sản phẩm từ Hàn Quốc, Nhật Bản. Vì thành phần và công thức của sản phẩm phù hợp hơn với phụ nữ châu Á, nhất là phụ nữ Việt. Đặc biệt, để mua đúng sản phẩm chính hãng, bạn nên mua ở các cửa hàng mỹ phẩm uy tín, để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả kém chất lượng nhé!