THÔNG BÁO: DMCK khởi kiện Công ty VM* và Đại sứ thương hiệu L.T*

THÔNG TIN PHÁP LUẬT

Công ty TNHH DMCK xin thông báo:

DMCK đã tiến hành gửi đơn KHỞI KIỆN Công ty Cổ phần V** Media (gọi tắt là “công ty VM*”) và người có nghĩa vụ liên quan là diễn viên L.T* bồi thường do vi phạm nội dung thỏa thuận.

Nội dung khởi kiện của chúng tôi như sau:

Ngày 15/11/2019 Công ty TNHH DMCK và Bà L.T* có ký kết “Thỏa Thuận Hợp Tác” nội dung chính của Thỏa thuận hợp tác là: Bên B (Bà L.T*) làm đại sứ thương hiệu cho “dòng mỹ phẩm DMCK” với thời hạn 12 tháng. Hai bên thỏa thuận về Độc Quyền Trong thời gian 1 năm bên B không được thực hiện các công việc khác có tính chất giống hoặc liên quan…” và lựa chọn đầu mối liên lạc của bà L.T* là Công ty cổ phần VM* (Theo Điều 6 của Thỏa thuận).

Nhưng, trong thời gian thực hiện nội dung cam kết bà L.T* đã nhiều lần vi phạm điều khoản ĐỘC QUYỀN, thực hiện quảng cáo cho các nhãn hàng Mỹ phẩm khác, công ty CP VM* không làm tròn nghĩa vụ của đơn vị liên hệ, có hành vi không hợp tác đồng thời phủ nhận các thỏa thuận đã được thống nhất giữa các bên, đưa ra những yêu cầu vô lý với phía DMCK. DMCK đã nhiều lần nhắc nhở và tổ chức họp giữa các bên liên quan (từ tháng 2/2020- 9/2020) yêu cầu phía VM* và bà LT* chấm dứt hành động vi phạm và bồi thường song phía công ty VM* và bà LT* đã không hợp tác. 

Đặc biệt, sau buổi làm việc giữa 3 bên là công ty VM*, diễn viên LH* và Luật sư đại diện của DMCK vào ngày 05/9/2020 để giải quyết vụ việc thì ngày 07/9/2020 mẹ của diễn viên L.T* đã tới văn phòng luật sư đại diện của DMCK xưng là “Đại biểu quốc hội”, đe dọa, chửi bới xúc phạm, hăm dọa đòi đóng cửa văn phòng luật sư…. nhằm ngăn cản luật sư và DMCK đưa sự việc ra ánh sáng.

Hành động trên đã gây tổn hại nghiêm trọng đến tài chính và uy tín của công ty chúng tôi!

Tất cả các bằng chứng vi phạm, văn bản, hợp đồng hợp tác, ghi âm cuộc họp, clip mẹ diễn viên LT* gây rối, xúc phạm luật sư… đã được chúng tôi cung cấp cho cơ quan chức năng.

Ngày 07/10/2020 chúng tôi sẽ phát THÔNG CÁO BÁO CHÍ và ĐƠN KHỞI KIỆN tới các cơ quan truyền thông.

Các Quý Báo-Đài, Phóng viên cần cung cấp thông tin vui lòng liên hệ qua email: quanhebaochi@dmck.com.vn

Trân trọng thông báo,

CÔNG TY TNHH DMCK