DMCK tham gia triển lãm “Beauty Care Expo 2020”

Với mong muốn giới thiệu thương hiệu mỹ phẩm DMCK tới đông đảo người tiêu dùng và bạn bè quốc tế, Công ty TNHH DMCK – đơn vị phân phối mỹ phẩm DMCK độc quyền tại Việt Nam đã tham gia chương trình “Triển lãm Quốc tế Beauty Expo” từ ngày 08/01-11/01/2020 tại Trung tâm hội nghị triển lãm quốc tế I.C.E – 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đặc biệt, các đơn vị phân phối mỹ phẩm và đại diện các spa, thẩm mỹ viện uy tín cũng dành thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng và đề xuất hợp tác với DMCK trong thời gian tới.
Cùng với sự có mặt của gương mặt đại diện – “Người đẹp thế kỷ 21” Lã Thanh Huyền, DMCK đã thu hút rất nhiều khách hàng tới tham quan và trải nghiệm sản phẩm của công ty. Khách hàng tỏ ra vô cùng thích thú trước công dụng dưỡng trắng da của dòng kem dưỡng và bất ngờ khi cảm nhận rõ nét sự mềm mượt thay đổi tức thì sau khi dùng thử tinh chất cô đặc của DMCK. Nữ diễn viên Lã Thanh Huyền cũng chia sẻ sau một thời gian sử dụng Ampoule Vitamin C của DMCK để chăm sóc da mặt, cô rất bất ngờ trước hiệu quả làm mịn và làm sáng da rõ rệt của sản phẩm.

Khách hàng hào hứng khi được diễn viên Lã Thanh Huyền tặng sản phẩm dùng thử của DMCK

Đến với triển lãm, ngoài trải nghiệm dùng thử sản phẩm, DMCK còn mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm miễn phí máy đặc trị mụn bằng công nghệ phục hồi Plasma được dùng trong lĩnh vực y tế.

Diễn viên Lã Thanh Huyền tìm hiểu về máy điều trị mụn bằng công nghệ Plasma tại sự kiện

Nếu bạn đang tìm kiếm dòng mỹ phẩm giải quyết các vấn đề trên da hoặc tìm kiếm “bí kíp” cho trung tâm làm đẹp của mình, hãy liên lạc với DMCK ngay để được chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí.